เริ่มตั้งแต่วันนี้ผู้เล่นสามารถรับ อัศวินธาตุแสงคนแรก[ความทรงจำฟื้นคืน]เอลิซาเบธแห่งสังสารวัฏ ซึ่งสามารถลดดาเมจที่อัศวินพวกพ้องได้รับจากธาตุเสียเปรียบ 10% และจะลดดาเมจที่อัศวินธาตุแสงได้รับจากศัตรูทุกธาตุ ยกเว้นธาตุแสง 10% เช่นเดียวกัน

ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกการเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปี ผ่านหลากหลายกิจกรรมความสนุก ไม่ว่าจะเป็น

1. สุ่มโพลสำรวจแกรนด์เฟสติวัลครบ 3 ปี Grand Cross– โดยเน็ตมาร์เบิ้ลได้รวบรวมรายชื่ออัศวินที่ได้รับเลือกจากผู้เล่นทั่วโลก ซึ่งอัศวินเหล่านี้นั้นสามารถได้รับผ่านการสุ่ม

2. กิจกรรมฉลองครบ 3 ปี: เมื่อล็อกอินเป็นเวลา 28 วัน ผู้เล่นจะได้รับเพชรสูงสุด 300 เพชร

3. กิจกรรมสุ่มสตาร์เตอร์– ใน 14 วันแรก ผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นรีเทิร์นสามารถรับตั๋วสุ่ม 11 ครั้ง ฟรีทุกวัน วันละ 1 ครั้ง (สูงสุด 154 ครั้ง) ผู้เล่นจะได้รับ อัศวินเฟสติวัล UR ปลุกพลังครบเซ็ต เมื่อสามารถบรรลุแต้มสะสมแต่ละระดับตามที่กำหนด

  • 300 แต้มสะสม : [ร่างไร้เทียมทาน] “เดอะวัน” เอสคานอร์ หรือ [นักรบแห่งสงครามศักดิ์สิทธิ์] เผ่านางฟ้า เอลิซาเบธ
  • 450 แต้มสะสม: [ฮาโลวีน] อัศวินศักดิ์สิทธิ์ โกเธอร์ หรือ [ตัวแทนราชาเทพอสูร] ผู้สำเร็จโทษ เซลดริส
  • 600 แต้มสะสม: 「โหมดทำลายล้าง」เมลิโอดัสคลุ้มคลั่ง หรือ [พรจากเทพ] ลูกสาวของเบลเลียนลูอิน เมอร์ลิน

4. กิจกรรมเช็คชื่อ– ผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นรีเทิร์นมีโอกาสจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตราปลุกพลังสเต็ปเดียว และ ตั๋วอัศวิน SSR

5. คอนเทนต์ใหม่: ศึกทำลายล้างใหม่ เทพอสูรต้นกำเนิด และมีการเพิ่มเข้ามาของเนื้อเรื่องใหม่ บทที่ 23

เกม Theครบรอบปีเฉลิมฉลองความสุขด้วยคอนเทนต์ใหม่และหลากหลายกิจกรรม Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติทั้งกว่า 150 ตัวละคร, กว่า 200 คอสตูม, และรวมไปถึงฉากคัทซีนมากกว่า 200 ฉาก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาป ให้มามีชีวิตสมจริงอีกด้วย!

ลิงก์ดาวน์โหลด