เมื่อเหล่าตัวละครจากทั้งจักรวาล Disney มาครอสโอเวอร์กัน ความมันย่อมบังเกิด ล่าสุด ผู้ให้บริการและทีมสร้างเกมจาก Kabamเคาะฤกษ์วันเปิดให้บริการของ Disney Mirrorverseเกมมือถือ action RPG แนวจัดทีมต่อสู้สุดแฟนตาซีออกมาเป็นทางการแล้ว แฟนๆ จะได้สนุกกับบรรดาตัวละครสุดโปรดจากภาพยนตร์เรื่องดังของ Disney และ Pixar ในวันที่ 23 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ และตอนนี้ก็มีเปิดแคมเปญ pre-registration ให้เข้าไปลงทะเบียนรอไว้ได้แล้วผ่าน iOS และ Android อยากเห็นเลยว่าแม่สาว Belle จาก Beauty and the Beast ในคราบจอมเวทหญิงจะแซบขนาดไหน แล้วเจ้าหมี Sully จาก Monsters Inc ในลุคนักรบชุดเกราะไฮเทคจะดูแบ๊วน้อยลงหรือไม่ต้องตามกันต่อแล้วล่ะ ส่วนตัวอื่นๆ จะถูกแปลงโฉมไปมากน้อยแค่ไหนเดี๋ยวจะได้รู้กันแล้ว

https://youtu.be/qHzDdvfOEhU

Disney Mirrorverseจะเปิดให้เพื่อนๆ ได้สร้างทีม 3 ผู้พิทักษ์สุดแกร่งออกต่อสู้ทำภารกิจสุดท้าทายเพื่อปกป้องกระจกวิเศษที่กองทัพจากโลกมืดหวังช่วงชิง มีคอนเทนท์ให้เลือกฟินหลายรูปแบบมากๆ ทั้งจากโหมดเนื้อเรื่องที่มีทั้งที่เป็นสตอรี่่ต้นฉบับและเนื้อหาใหม่เกี่ยวกับ Mirrorverse,มิถุนายนนี้DisneyMirrorverseชวนจัดทีมฮีโร่จากจักรวาลดิสนีย์ต่อสู้พิทักษ์กระจกวิเศษ Ages of Isolation, Discovery และ the Fractured มีโหมดเควสต์เนื้อเรื่อง เควสต์กิจกรรม ภารกิจพันธมิตร โหมดตะลุยหอคอย และดันเจี้ยนมหากาฬ

สรุปแบบย่อได้ว่า Disney Mirrorverseคือภาคอัปเกรดของเหล่าตัวละครจากจักรวาลดิสนีย์ที่จะมาในลุคของผู้พิทักษ์ ไม่ใช่ในแบบที่แฟนๆ คุ้นเคยจากเวอร์ชั่นต้นฉบับ และจะเป็นอะไรที่คาดไม่ถึงว่าจะได้เห็นในไอพี action RPG เกมนี้ แล้วไม่ได้มีแค่ตัวละครฝ่ายพระเอกเท่านั้นที่เปิดให้รวบรวมเข้าทีม เพื่อนๆ สามารถดึงตัวละครฝั่งผู้ร้ายเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมพิทักษ์จักรวาลด้วยก็ได้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Disney Mirrorverse

ลิงก์ดาวน์โหลดและลงทะเบียน