ผ่านการฉลองครบรอบปีของ Alchemy Stars เกมมือถือแนว Puzzle RPG ชื่อดังไปได้ไม่นาน ล่าสุดก็ได้อัปเดตความร่วมมือพิเศษกับเกม IP ชื่อดังอย่าง Persona 5 TheยกขบวนโดดแจมAlchemyStarsคอลแลปนี้แจกอัญเชิญฟรีจัดเต็ม Royal ที่ได้ขนทัพขบวนตัวละครคุ้นหน้าคุ้นตามาให้ผู้นำทางในเกมได้สะสมและสนุกไปด้วยกันกับอีเวนต์พิเศษโจรกรรมใต้แสงจันทร์” พร้อมกับการอัญเชิญฟรี! นอกจากนี้ยังมีอีเวนต์ใหม่ล่าสุดออกเดินทางยามรุ่งสาง เผชิญสัตว์มหัศจรรย์ที่อัปเดตเข้ามาให้ผู้เล่นได้รับของรางวัลเพิ่มไปอีกเพียบ โดยได้ทำการอัปเดตเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา!

ล็อคอินเพื่อรับ Collab 10× Recruitment Spirit ×2 และรับออโรเรียนเอ็กซ์คลูซีฟคอลแลประดับ 5 ดาว โมน่า

เข้าเล่นใน Lucky Draw Store เพื่อรับโซลแอมเบอร์ของออโรเรียนเอ็กซ์คลูซีฟคอลแลประดับ 5 ดาว โมน่า

พบกับการอัญเชิญเอ็กซ์คลูซีฟคอลแลป:ตัวตลกและความศรัทธาและสังฆราชินีและจักรพรรดิ

เตรียมตัวพบกับกิจกรรมพิเศษที่จะมอบเฟอร์นิเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟคอลแลป และ อวาตาร์พิเศษ

การอัญเชิญเอ็กซ์คลูซีฟคอลเเลปตัวตลกและความศรัทธา” เพื่อลุ้นรับโจ๊กเกอร์และไวโอเล็ต และการอัญเชิญเอ็กซ์คลูซีฟคอลเเลป สังฆราชินีและจักรพรรดิ เพื่อลุ้นรับควีนและฟ็อกซ์

1. ภาพรวมอีเวนต์จำกัดเวลา

รายละเอียดอีเวนต์

ออกเดินทางยามรุ่งสาง: เผชิญสัตว์มหัศจรรย์ เปิดให้เล่นในเวลาจำกัด ในช่วงอีเวนต์นี้จะเปิดด่านเส้นทาง คือ “ทริปผ่อนคลาย” และอีเวนต์สวนลอยฟ้าคือ “ผู้มาเยือนสวนลอยฟ้า”

เคลียร์เนื้อเรื่องและด่านต่าง ๆ ในทริปผ่อนคลายเพื่อรับลูมแอมเบอร์สูงสุด ×1,250

ผู้นำทางยังจะได้รับลูมแอมเบอร์เมื่อเข้าร่วมอีเวนต์ “ผู้มาเยือนสวนลอยฟ้า” และโต้ตอบกับเหล่าแพ็งกาโลในสวนลอยฟ้า

2. อีเวนต์ใหม่: ผู้มาเยือนสวนลอยฟ้า

หลังจากอัปเดตจะเปิดเกมเพลย์ใหม่ “สารพันงานสวนลอยฟ้า” สามารถเข้าได้ทาง “บันทึกสวนลอยฟ้า”

ผู้มาเยือนสวนลอยฟ้าจะเปิดให้เล่นแล้ว ผู้นำทางจะได้พบกับแพ็งกาโลทั้งหลายซึ่งเป็น NPC ในสวนลอยฟ้า

เมื่อเริ่มอีเวนต์ จะปลดล็อกวันละ 1 เควสต์ รวมทั้งหมดเป็น 6 เควสต์ หลังจากเคลียร์แต่ละเควสต์จะได้รับลูมแอมเบอร์ สูงสุดเท่ากับลูมแอมเบอร์ ×180

ผู้มาเยือนสวนลอยฟ้าเป็นอีเวนต์ถาวร ผู้นำทางที่บรรลุเงื่อนไขการเข้าร่วมสามารถเข้าได้ทุกเมื่อหลังจากอีเวนต์เปิดแล้ว

3. การอัญเชิญแนะนำเทวทูตทั้งสี่

ในช่วงอีเวนต์จะเปิดการอัญเชิญแนะนำเทวทูตทั้งสี่ เมื่อได้รับออโรเรียน 6 ดาว จะมีเพียงอูริเอล, กาบริเอล, ราฟาเอล และมิคาเอล เท่านั้น

4. อัปเดตการอัญเชิญ: นีน่า/ซานาเอะ

นีน่าและซานาเอะจากตู้อัญเชิญจำกัดเวลาก่อนหน้านี้จะเข้าตู้อัญเชิญเอ็กซ์คลูซีฟคอลแลป: ตัวตลกและความศรัทธา, สังฆราชินีและจักรพรรดิ, การอัญเชิญตัวหลัก และการอัญเชิญจำกัดเวลาที่ตามมาทั้งหมดหลังจากอัปเดตครั้งนี้ นีน่าและซานาเอะจะมีเรตการได้รับเท่ากับออโรเรียนดาวเท่ากันตัวอื่น ๆ ที่อยู่นอกอีเวนต์

5. หนังสืออีเวนต์พิเศษเฟส 9มาแล้ว

หลังการอัปเดต ผู้นำทางที่เคลียร์ด่านหลัก 1-16 แล้ว จะได้รับหนังสืออีเวนต์พิเศษเฟส 9 ซึ่งจะพาไปสู่การทำเควสต์ต่าง ๆ ทำให้สำเร็จเพื่อปลดล็อกรางวัล

6. ชุดแต่งกายใหม่ในร้านค้า

ออโรเรียน 6 ดาว สโมกกี้: พันธนาการแห่งโลภะ

7. ชุดแต่งกายกลับมาในร้านค้า

ชุดแต่งกาย 2 ชุด กลับมาเข้าร้านค้าในเวลาจำกัด ไปดูกันเลย!

ออโรเรียน 6 ดาว อิริดอน — เสน่ห์ในความสงบ

ออโรเรียน 5 ดาว แม็กกี้ — ชั่วโมงเร่งด่วน

8. แพ็กของขวัญจำกัดเวลาในร้านค้า

หลังจากเริ่มอีเวนต์ สามารถรับแพ็กของขวัญฟรีในร้านค้าได้:

▪️ 1. แพ็กอัปเกรดฟรี

แพ็กนี้มอบให้ฟรี ประกอบด้วยไนท์เทียม ×20,000, แจสเปอร์ทั่วไป II ×20 และกล่องออเดอร์ II ×20 (ธาตุละ 5 กล่อง) รับได้ครั้งเดียวเท่านั้นในช่วงอีเวนต์

นอกจากนี้ยังมีแพ็กลดราคาในร้านค้าในเวลาจำกัดอีกด้วย โปรดดูรายละเอียดราคาที่หน้าจอร้านค้า:

▪️ 2. แพ็กพิเศษนักเดินทาง

ในแพ็กประกอบด้วยลูมแอมเบอร์ ×120, สตาร์แฟลร์พิเศษ ×1, และปริซึม ×120 สามารถซื้อได้ 3 ครั้งเท่านั้นในช่วงอีเวนต์ เมื่อเทียบกับราคารวมของไอเทมทั้งหมด เท่ากับแพ็กนี้ขายในราคาลด 83%

▪️ 3. แพ็กอัญเชิญนักเดินทาง

ชุดนี้ประกอบด้วยลูมแอมเบอร์ ×3,000 สามารถซื้อได้ครั้งเดียวเท่านั้นในช่วงอีเวนต์ เมื่อเทียบกับราคารวมของไอเทมทั้งหมด เท่ากับชุดนี้ขายในราคาลด 67%

4. แพ็กเสบียงนักเดินทาง +

ในแพ็กประกอบด้วยสตาร์แฟลร์พิเศษ ×10 และแจสเปอร์ทั่วไป III ×50 สามารถซื้อได้ครั้งเดียวเท่านั้นในช่วงอีเวนต์ เมื่อเทียบกับราคารวมของไอเทมทั้งหมด เท่ากับแพ็กนี้ขายในราคาลด 56%

️ 5. ชุดเลื่อนขั้นนักเดินทาง: แดง

ในชุดประกอบด้วยกล่องออเดอร์สีแดง IV ×10, กล่องออเดอร์สีแดง III ×30, กล่องออเดอร์สีแดง II ×50, กล่องออเดอร์สีแดง I ×30 และไนท์เทียม ×300,000 สามารถซื้อได้ครั้งเดียวเท่านั้นในช่วงอีเวนต์ เมื่อเทียบกับราคารวมของไอเทมทั้งหมด เท่ากับแพ็กนี้ขายในราคาลด 49%

️ 6. ชุดเลื่อนขั้นนักเดินทาง: เหลือง

ในชุดประกอบด้วยกล่องออเดอร์สีเหลือง IV ×10, กล่องออเดอร์สีเหลือง III ×30, กล่องออเดอร์สีเหลือง II ×50, กล่องออเดอร์สีเหลือง I ×30 และไนท์เทียม ×300,000 สามารถซื้อได้ครั้งเดียวเท่านั้นในช่วงอีเวนต์ เมื่อเทียบกับราคารวมของไอเทมทั้งหมด เท่ากับแพ็กนี้ขายในราคาลด 49%

️ 7. แพ็กอัญเชิญนักเดินทาง

ในแพ็กประกอบด้วยสตาร์แฟลร์ ×10 และลูมแอมเบอร์ ×3,000 สามารถซื้อได้ 2 ครั้งในช่วงอีเวนต์ เมื่อเทียบกับราคารวมของไอเทมทั้งหมด เท่ากับแพ็กนี้ขายในราคาลด 50%

9. โบนัสสำหรับทุกคน!

9.1 ออกเดินทางยามรุ่งสาง: เผชิญสัตว์มหัศจรรย์ เปิดแล้ว! รับไปเลย 120 ปริซึมและ 2 แคริเออร์ ทุกวันเพื่อเสริมแรงให้ผู้นำทางในอีเวนต์นี้!

9.2 ขอขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนจากทุกท่านในเกมเพลย์สวนลอยฟ้า เราได้เตรียมทรัพยากรสวนลอยฟ้าไว้ให้เพื่อช่วยผู้นำทางทุกคนในการตกแต่งบ้าน

9.3 ตู้อัญเชิญแนะนำมีการอัปเดตโบนัส

ในช่วงเวลาอัญเชิญแนะนำเทวทูตทั้งสี่ ที่เริ่มวันที่ 21 กรกฎาคม โอกาสที่คุณจะได้รับออโรเรียนเหล่านี้จะเพิ่มขึ้น: อูริเอล, กาบริเอล, ราฟาเอล และมิคาเอล

อ่านรายละเอียดการอัปเดทครั้งนี้แบบจัดเต็มได้ที่ >คลิก<

ลิงก์ดาวน์โหลด