สิ้นสุดการรอคอย หลังเปิดตัวครั้งแรกในงาน E3 2021 ล่าสุด Square Enix Montréalปล่อยเวอร์ชั่นโกลบอลของHitman Sniper: Theสักหน่อยมั้ยHitmanSniperTheShadowsเปิดฉากเด็ดหัวแล้วบนสโตร์โกลบอล Shadowsเกมยิง action RPG สายซุ่มยิงใหม่ล่าสุดมาให้แฟนๆ ได้สนุกกันบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android แล้ว ไปสวมบทเป็นยอดมือสังหารเงาออกทำภารกิจสุดท้าทายบีบหัวใจกันได้เลย

เนื้อหาในHitman Sniper: The Shadowsยังเดินตามรอยของมือปืนพระกาฬจากภาคต้นฉบับ เพื่อนๆ จะได้ลุยทำมิชชั่นสุดอันตราย ซุ่มรออย่างใจเย็นก่อนลั่นไกสังหารเป้าหมาย ต้องเผชิญกับการแข่งขันอันดุเดือดเพื่อให้ได้การยอมรับในฐานะสุดยอดเพชฌฆาตระดับอินเตอร์แห่งองค์กร International Contract Agency (ICA)

ในภาค The Shadowsจะพาแฟนเกมไปพบกับหลากเหตุการณ์หลังการหายตัวไปของ Agent 47 ร่วมงานกับกลุ่มนักฆ่าในเงามืดในการจัดการกับเครือข่ายอาชญกรรมร้ายที่กำลังคุกคามโลก ในเกมจะมีมือสไนเปอร์ 6 ตัวละครมาให้เลือก แต่ละคาแร็กเตอร์จะมีปูมหลัง บุคลิก ความเก่งและวิธีการเล่นที่แตกต่างกันไป นับเป็นความหลากหลายที่จะเพิ่มอิสระและความยืดหยุ่นในการรับงานแต่ละคอนแทร็คมากกว่าที่ผ่านมา ขึ้นอยู่กับว่าเพื่อนๆ จะพัฒนาสไนเปอร์ที่ชอบให้ก้าวไปสู่การเป็นสมาชิกขององค์กรระดับโลกอย่าง ICA ได้หรือไม่

Hitman Sniper: The Shadowsยังมาพร้อมโลเกชั่นและเป้าสังหารใหม่ในสภาพแวดล้อมสุดท้าทายที่แตกต่างกันไป มีโหมดมัลติเพลเยอร์เปิดให้เล่นตั้งเริ่มให้บริการ มีโหมดแคมเปญ PvP และคอนเทนท์อื่นๆ ที่ถูกสร้างมาเพื่อมอบประสบการณ์ความตื่นเต้นราวกับกำลังดูหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Hitman Sniper

ลิงก์ดาวน์โหลด