เริ่มแล้ววันนี้ Exonaเดินหน้าเปิดประตูโลกแห่งความดาร์กใน Aria of God Killingหรือ Kamigoroshi no Ariaเกม 3D real-time battle RPG ให้แฟนเกมเข้าไปสัมผัสเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับพระเจ้าแล้วจาก App Store และ Google Play ล่าสุด ทีมผู้สร้างมีหนังตัวอย่างมาพรีวิวโลกในเกมให้ดูก่อนด้วยว่าแค่ไหนที่เรียกว่าดาร์ก

จากเกมบนเว็บบราวเซอร์สู่มือถือ Aria of God Killingจะเล่าถึง God มอนสเตอร์สีขาวที่จู่ๆ ก็โผล่มาล่ามนุษย์เป็นอาหาร มนุษย์ตกอยู่ท่ามกลางความสิ้นหวังเมื่อไม่มีอาวุธที่จะใช้สู้กับสิ่งมีชีวิตลึกลับเหล่านี้ เหล่าหญิงสาวที่ถูกเรียกว่า Diamis ดาร์กได้ใจAriaofGodKillingชวนทำสัญญาปีศาจเพื่อสู้กับพระเจ้าจึงตัดสินใจทำสัญญากับปีศาจเพื่อนำพลังเวทมาใช้จัดการกับเหล่าอสูร ระบบต่อสู้เป็นเรียลไทม์ 3D เปิดให้แบทเทิ่ลร่วมกับผู้เล่นอื่นได้อีก 3 คนพร้อมกัน ระหว่างต่อสู้จะมีฟังก์ชั่นมาให้ใช้งานมากมายเช่นระบบออโต้แบทเทิ่ล ระบบออโต้รีพีท ตัวละครสกิลที่เรียกว่า Diamis และสกิลแบบลิงก์ ภาคเนื้อเรื่องหลักจัดเต็มเรื่องเสียงพากย์ ฉากในเกมดีไซน์โดย LEGIO เจ้าของผลงานเกมวิช่วลโนเวล 11eyes: Tsumi to Batsu to Aganai no Shōjo ส่วนตัวละครมี Vtuber คนดังสายดีไซน์อย่าง Ayami เป็นผู้ออกแบบ

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน App Store และ Google Play เพื่อลุ้นรับ Ether x3000 ตั๋วสุ่มกาช่าสุดพิเศษ ตั๋วสุ่มอาวุธเอ็กซ์คลูสีฟ และอื่นๆ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Aria of God Killing