คอนเทนต์ประตูสวรรค์จะเปิดออกเมื่อผู้เล่นขึ้นถึงแองเจิล XXIV เทียร์ 45 และเคลียร์เควสต์และดันเจี้ยนบทพิสูจน์เทวัญ ผู้เล่นสามารถตรวจสอบดินแดนเทวัญ,เพิ่มคอนเทนต์ประตูสวรรค์และอื่นๆมากมายในอัปเดตแพตช์ อุปกรณ์เทวัญ และบอสที่ทรงพลังยิ่งขึ้น รวมไปถึงการท้าทายเลเวลที่สูงขึ้น และมอนสเตอร์บอสที่เพิ่มมาใหม่ในอัปเดตครั้งนี้

พร้อมกันกับประตูสวรรค์ ดันเจี้ยนใหม่ที่มีชื่อว่าบทพิสูจน์เทพสวรรค์และดินแดนใหม่ – ดินแดนเทวัญ, อาณาเขตมืด และไฟนรกจะถูกเปิดขึ้น

ดันเจี้ยนบทพิสูจน์นั้นแบ่งออกเป็นดันเจี้ยนเงิน และดันเจี้ยนทอง โดยผู้เล่นสามารถเข้าแต่ละดันเจี้ยนได้ตามเลเวลของตัวละครเป็นเวลา 3 วัน ผู้เล่นสามารถรับวัตถุดิบสำหรับการเพิ่มศักยภาพจากดันเจี้ยนบทพิสูจน์ และรับรางวัลอย่างหินคืนชีพและอัญมณีการสร้าง

และในครั้งนี้ เลเวลสูงสุดได้ถูกเพิ่มขึ้นไปเป็นเลเวล 2,480 – เทวัญ V เทียร์ 60 พร้อมกับเพิ่มเวิลด์บอส, โซโล่บอส และบอสสนามรบโบราณใหม่

อีกคอนเทนต์ที่สำคัญในอัปเดตครั้งนี้คือกำไล ซึ่งเป็นเครื่องประดับชนิดใหม่ใน MU Archangel ที่จะติดตั้งได้ที่สล็อตกำไลเมื่อถึงแองเจิล I โดยผู้เล่นสามารถอัปเกรดและเลื่อนขั้นกำไลเพื่อรับออปชั่นเริ่มต้นและออปชั่นนิรันดร์สุดเฉพาะ ผู้เล่นยังจะสามารถใช้การหลอมกำไล, พรดารกะ, ปลุกพลังดารกะ และตราดารกะบนเครื่องประดับกำไลใหม่นี้เพื่อเพิ่มออปชั่นและสกิลสุดพิเศษ

หลังจากปลดล็อกอุปกรณ์แองเจิล III จะสามารถใช้การปลดผนึกอุปกรณ์ได้โดยใช้หินปลดปล่อยผนึกและรับออปชั่นปลดผนึก พร้อมเพิ่มเรตติ้งปลดผนึกของอุปกรณ์

นอกจากนี้ ยังมีการบุกจู่โจมปีศาจใหม่ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังเพื่อไปยังด่านต่อไป เมื่อเข้าสู่การบุกจู่โจมปีศาจ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลจากการเอาชนะ ‘จอมบงการคุนดุน’ และท้าทายด่านต่อไปเมื่อได้เรตติ้ง SSS พร้อมรางวัลที่มีค่ามากขึ้น ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมบุกจู่โจมปีศาจได้ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่WebsiteหรือFacebook page

ลิงก์ดาวน์โหลด