เอซิโอ ออดิตอเร่ ดา ฟิเรนเซ่เป็นขุนนางอิตาลีในช่วงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ศตวรรษที่ 15 และเป็นผู้นำในตำนานคนหนึ่งของกลุ่มภราดรภาพมือสังหาร เอซิโอเป็นหนึ่งในอัสแซสซินส์ที่โด่งดังที่สุดในแฟรนไชส์นี้ และมรดกของเขาจะได้เข้ามาอยู่ในบรอว์ฮัลลา โดยจะเข้าร่วมในแกรนด์ ทัวร์นาเมนต์โดยใช้ Auditore Blade Sword และ Apple of Eden Orb เพื่อเข้าสู่การเป็นเลเจนด์คนใหม่

เอซิโอ วางจำหน่ายแล้วในราคา 7200 Gold หรือ 100 Mammoth Coins และสกิน Revelations Ezio,ส่งเอซิโอและเอวอร์เข้าร่วมBrawlhallaฉลองครบรอบปีแฟรนไชส์เกมฮิตของ Armor of Brutus Ezio และ Asgardian Ezio มีจำหน่ายในราคาชุดละ 140 Mammoth Coins.

ลองมาดูท่าโจมตีเอกลักษณ์เฉพาะทั้งหกแบบของเอซิโอ:

 • ท่าดาบ
  • Side Signature– เอซิโอกางใบมีดข้อมือออกมาแล้วฟันคู่ต่อสู้ด้วยดาบ จากนั้นใช้ใบมีดข้อมือซ้ำเป็นดาบสอง ซึ่งจะผลักศัตรูให้กระเด็นไปได้.
  • Neutral Signature– เขากางมีดปลายมือออก กระโดดขึ้นไปในอากาศแล้วฟันคู่ต่อสู้ด้วยใบมีด จากนั้นจึงฟันดาบ ดาบของเขาทิ้งกระจกมิติที่แตกเป็นเสี่ยง ๆ ของการจำลอง Animus ไว้ด้วย.
  • Down Signature– เอซิโอฟันคู่ต่อสู้ ก่อนที่จะคว้าและกระแทกพวกเขาลงไปที่พื้น ซึ่งจะทำให้ร่างกระดอนขึ้นไปในอากาศอีกครั้ง
 • ท่าใช้ Orb
  • Side Signature– เอซิโอจะฉายภาพโฮโลแกรมของตัวเองที่ใช้ใบมีดข้อมือ จากลูกแก้ว Apple of Eden และการฉายภาพพุ่งไปข้างหน้าและเฉือนคู่ต่อสู้ก่อนที่เอซิโอตัวจริงจะกระโดดเข้าฟันซ้ำ.
  • Neutral Signature– เอซิโอฉายภาพโฮโลแกรมตารางจากลูกกลมของเขา ซึ่งสามารถกักขังศัตรู และส่งคลื่นกระแทกผ่านมันได้ด้วย.
  • Down Signature– เขากระโดดขึ้นไปในอากาศและฉายนกสีขาวจาก Apple of Eden และเมื่อเขาลงมา เขาจะฟันคู่ต่อสู้ด้วยใบมีดข้อมือขณะที่นกบินจากไป

อีเวนต์เอปิคครอสโอเวอร์ครั้งนี้ เริ่มต้นอีเวนต์ในเกมที่มี เอวอร์ เป็นเอปิคครอสโอเวอร์ใหม่ล่าสุด นักรบไวกิ้งในตำนานที่เดินทางออกจากนอร์เวย์เพราะไฟสงคราม และทรัพยากรที่ลดน้อยลง ในยุคคริสต์ศตวรรษที่ 9 นอกจากนั้น ยังมาพร้อม โหมดเกม Bounty ใหม่จะถูกนำเสนอเป็น Brawl of the Week ซึ่งผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในสามโหมด ได้แก่ Rooftop Rumble, Ghost Rooftop Rumble และ Assassin’s Brawl นอกเหนือจากโหมดใหม่แล้ว บรอว์ฮัลลายังแนะนำฉากแผนที่ใหม่สองฉาก ได้แก่ Florence Rooftop และ Florence Terrace.

รายละเอียดครอสโอเวอร์ใหม่:

 • เอวอร์มหากาพย์ครอสโอเวอร์สำหรับ Brynn – หรือที่รู้จักในชื่อ Wolf-Kissed Eivor คือการกลับชาติมาเกิดของ Isu Odin ผู้ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นเทพเจ้าในตำนานดั้งเดิมและตำนานนอร์ส เอวอร์ต่อสู้ด้วยขวานของ Varin และ

เอปิค ครอสส์โอเวอร์แต่ละรายการสามารถซื้อได้ในราคา 300 เหรียญแมมมอธ ผ่านร้านค้าในเกม โดยเอวอร์ ทั้งหญิงและชายจะปลดล็อคด้วยการซื้อเพียงครั้งเดียว เนื้อหาใหม่ที่นำเสนอในช่วงอีเวนต์นี้ยังมี เอฟเฟกต์ K.O. พิเศษ, อีโมต Leap of Faith ใหม่ และอวาตาร์ใหม่แปดแบบ ไอเทมทั้งหมดจะยังคงสามารถซื้อและเล่นได้หลังจากสิ้นสุดกิจกรรม โหมดเกมและฉากแผนที่จะยังเล่นได้หลังจากสิ้นสุดกิจกรรม เช่นเดียวกัน

ลิงก์ดาวน์โหลด