เปิดเต็มรูปแบบแล้วจ้า Noah’s Heart เกม open-world 3D MMORPG งานกราฟิกสุดสะกดจากขุมพลัง Unreal Engine 4 ปลดล็อกความสนุกบนโลกโลกสตีมพังก์สุดแฟนตาซีขนาด 65 ล้านตารางกิโลเมตรแล้ววันนี้บน PC,ได้ฤกษ์ตะลุยดาวNoahsHeartบุกสโตร์อเมริกาเหนือยุโรปครบทั้งสองระบบ iOS และ Android สโตร์อเมริกาเหนือและยุโรป เนื้อหามีให้เลือกสนุกได้จาก 5 ภาษาคือ อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส รัสเซียและโปรตุเกส

หัวใจหลักของไอพีสุดตะลึงจากArchosaurและ Famous Heart Limitedคือโลกเปิดบนดาวเคราะห์ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมระบบสำรวจแบบไร้พรมแดนพร้อมต้อนรับการเดินทางของนักผจญภัยตลอดเวลา ฉากและสภาพแวดล้อมในเกมมีความหลากหลายสุดๆ มีตั้งแต่ทุ่งหญ้าขาดใหญ่ ทะเลทรายเวิ้งว้าง ป่าฝนมหากาฬ และอีกมากมาย ผู้เล่นสามารถย่นระยะเวลาในการเดินทางด้วยการใช้สัตว์ขี่หรือยานพาหนะ

Noah’s Heartมาพร้อมอาวุธมากมายให้เลือกใช้งาน เซตอาวุธสามารถปรับเปลี่ยนได้ในภายหลัง มีระบบปรับแต่งอาวุธที่มาพร้อมลูกเล่นมากมาย ระบบโลกเปิดในเกมแม้จะสืบทอดมาจาก Dragon Raja เป็นหลักแต่ก็มี element สนุกๆ อื่นๆ ถูกเสริมเข้ามาไม่น้อยเช่นกัน เช่นระบบดันเจี้ยน ระบบปรับแต่งตัวละคร ระบบกิลด์ และระบบสื่อโซเชียลที่ตัวเกมให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Noah’s Heart

ลิงก์ดาวน์โหลด