ผู้ฝึกสัตว์ใหม่และผู้ฝึกสัตว์รีเทิร์นสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดท้าทายในพื้นที่สุดผ่าน‘ระบบอัพเลเวลก้าวกระโดด’ได้แล้ววันนี้ ซึ่งเริ่มตั้งแต่เลเวล 12 ถึง เลเวล 149 ซึ่งระบบจะเพิ่มเลเวลของผู้ฝึกสัตว์ให้เป็นเลเวล 150 ทันที โดยของรางวัลจะถูกส่งตรงไปยังกล่องข้อความของผู้ฝึกสัตว์

สนุกสนานไปกับเมก้าไดโนฯใหม่ล่าสุดอย่างเมก้าโครโทน โดยสามารถได้รับได้โดยการใช้เหรียญเมก้าโครโทน นอกจากนี้ผู้ฝึกสัตว์ยังสามารถได้รับเหรียญเพียงแค่ทำภารกิจในแต่ละเลเวลของระบบเรดบอสให้สำเร็จ หรือสามารถซื้อได้ที่ร้านค้า

ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถสนุกสนานไปกับเรดบอสใหม่ล่าสุดอย่าง เรดบอสเบโมทิสในหุบเหวลึกใต้ดินที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด โดยผู้ฝึกสัตว์ที่มีเลเวล 180 ขึ้นไป สามารถเข้าสู่เรดได้และท้าทายไปกับการกำจัดเบโมทิสเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษได้มากมาย ซึ่งรวมไปถึงวัตถุดิบสร้างกำไลของเบโมทิส

กิจกรรมต่าง ๆ

1. กิจกรรมแลกของขวัญเทศกาลฤดูหนาว (9 ธันวาคม 64 – 20 มกราคม 65) : ผู้ฝึกสัตว์สามารถแลกเปลี่ยนห่อผ้าของขวัญคริสต์มาสเป็นของรางวัลได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โทเทมตำนานสุ่ม,จัดอัปเดตรับสิ้นปีStoneAgeWorldพบเมก้าโครโทนและกิจกรรมเทศกาลฤดูหนาว แผนที่โบราณในตำนาน, รวมไปถึงคอสตูมใหม่อย่างคริสต์มาส นอกจากนี้ยังมี สายพันธุ์แบมมี่, พิเทคัส, และ ไฟร์นอสดอน ให้ผู้ฝึกสัตว์สามารถจับได้ใน ‘คริสต์มาสทาวน์’ ในช่วงระหว่างระยะเวลากิจกรรมอีกด้วย

2. กิจกรรมฮอทไทม์ใหม่ (9 ธันวาคม 64 – จนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลง) : ขยายขอบเขตฮอทไทม์เพิ่มเติม โดยปริมาณ EXP จะเพิ่มขึ้นสำหรับเลเวลต่างๆ ในช่วงระยะวลากิจกรรม (เลเวลต่ำว่า Lv.161 เพิ่มปริมาณ EXP ที่ได้รับจากการล่าอัตโนมัติและนักล่ายอดฝีมือถึง 500%)

การปรับปรุงเพิ่มเติม

1. ขยายเลเวลสูงสุดของผู้ฝึกสัตว์ จากเลเวล 269 เป็น เลเวล 299

ลิงก์ดาวน์โหลด