ยืนยันกันอีกรอบว่าจะมี Tower of Fantasyเวอร์ชั่นโกลบอลคลอดออกมาให้เล่นแน่นอน ซึ่งหลังจาก Perfect Worldขายกิจการฟากโซนยุโรปไปให้กลับกลุ่ม Embracer Groupแล้วก็จะเป็น Level Infiniteซึ่งเป็นบริษัทในเครือTencent Gamesที่เข้ามารับหน้าที่ในการให้บริการในระดับโกลบอล และเพื่อเป็นการฉลองเปิดให้ลงทะเบียนแจมเล่นรอบ CBT บนสโตร์โกลบอลเป็นครั้งแรก ทางผู้สร้างอย่างHotta Studioก็เลยปล่อยตัวอย่างใหม่มาอวดโลกเปิดขนาดยักษ์บนดาวเคราะห์ Aida ว่าน่าโดนจริงไม่จกตา ในตัวอย่างจะมีฉากสุดอลังการของโลกแฟนตาซีสุดไซไฟของTower of Fantasyมาให้ได้เห็นด้วย งานได้สำรวจแผนที่กันจนนิ้วล็อกแน่ และผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมได้ด้วย

ลงชื่อด่วนTowerofFantasyเปิดเบต้าบนสโตร์โกลบอล

เนื้อหาในเกมจะเล่าถึงเหตุการณ์อีกหลายร้อยปีข้างหน้าทีมนุษย์ต้องอพยพไปอยู่บนดาวเคราะห์อันห่างไกลชื่อ Aida ซึ่งมาพร้อมแผนที่เปิดแบบ open-world และกราฟิกอนิเมะแนวไซไฟธีมโลกกหลังหายนะที่จะเปิดให้เพื่อนๆ ได้ผจญภัยและร่วมต่อสู้ไปพร้อมกับเพื่อนร่วมแก๊ง มีระบบพัฒนาตัวละครที่ให้อิสระสูง มี objective ที่ดูเรียลสมจริง และมาพร้อมระบบต่อสู้สุดเร้าใจ บนโลกใหม่มนุษย์ค้นพบแหล่งพลังงาน Omnium บนดาวหาง Mara และสร้างหอคอย Omnium Tower ขึ้นมาเพื่อสกัดพลังงานจากดาวหาง แต่อันตรายจากรังสี Omnium ทำให้เกิดหายนะตามมา

ลงชื่อด่วนTowerofFantasyเปิดเบต้าบนสโตร์โกลบอล

Tower of Fantasyเป็นไอพีที่ฮิตหนักมากในจีน และเกมเมอร์ทั่วโลกจะได้พิสูจน์ถึงความปังด้วยตาตนเองผ่านแพลตฟอร์ม iOS และ Android ภายในปี2022เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนขอรับสิทธิ์เล่นรอบเบต้าได้ตั้งแต่วันนี้ [คลิกที่นี่]

ลงชื่อด่วนTowerofFantasyเปิดเบต้าบนสโตร์โกลบอล