ทางการแล้ว Fullmetal Alchemist Mobileเกมมือถือฉลองครบรอบ 20 ปีของซีรีส์การ์ตูนดัง “แขนกล คนแปรธาตุ” พร้อมส่งมอบความดาร์กจากโลกมังงะของ Hiromu Arakawa ผ่านแพลตฟอร์ม iOS และ Android ในช่วงหน้าร้อนปี 2022 นี้ ล่าสุด Square Enixเปิดแคมเปญ Pre-registration ผ่านเว็บไซต์ทางการของเกมให้แฟนคลับเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว

จากการ์ตูนมังงะที่ทำยอดขายถล่มทลายเกิน 80 ล้านก๊อปปี้กลายมาเป็นเกมมือถือ Fullmetal Alchemist Mobileที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้จากต้นฉบับผ่านกราฟิก 3D คุณภาพระดับไฮเอนด์ที่จะเผยให้เห็นความเป๊ะทุกรายละเอียดของโลกสุดแฟนตาซีแห่ง Amestris เกมมือถือแขนกลคนแปรธาตุFullmetalAlchemistMobileพร้อมลงสโตร์ปีเตรียมออกเดินทางไปพร้อมกับ Edward และ Alphonse Elric สองพี่น้องนักเล่นแร่แปรธาตุจากตระกูลเอลริคกันได้เลย

Fullmetal Alchemist Mobileจะมาพร้อมเรื่องราวสุดดราม่าจากต้นฉบับที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนทั่วโลกมาแล้ว เหตุการณ์ในความทรงจำมากมายจะถูกนำย้อนกลับมาฉายอีกครั้งผ่านกราฟิกอนิเมชั่น 3D สุดอลัง และดื่มด่ำไปกับระบบเสียงจากทีมงานพากย์ที่ขนกันมาเป็นกองทัพ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์Fullmetal Alchemist Mobile