Echocalypseเกมมือถือผลงานใหม่ล่าสุดแนว RPG ที่พัฒนาโดย YOOZOO GAMESและมี Gtarcadeเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทุกแพลตฟอร์มแล้ว >คลิกลงทะเบียนล่วงหน้า< โดยมีแพลนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการภายในปี 2022 นี้

โลกทัศน์เกี่ยวกับ Echocalypse

ภัยธรรมชาติที่เป็นคำพยากรณ์จากม้วนฟอลคอนมาอย่างต่อเนื่อง สิ่งลึกลับที่เรียกว่า “ผลึกสะท้อน” เติบโตจนหยุดไม่ได้ มวลมนุษย์ต้องเผชิญหน้ากับการทดสอบที่ยากที่สุดในรอบพันปี คนที่มีชีวิตรอดได้เริ่มทำการวิจัยเกี่ยวกับผลึกสะท้อนภายใต้สภาพแวดล้อมที่เลวร้าย พยายามค้นหาความหวังในการเอาชีวิตรอดจากความโกลาหลที่ไร้ที่สิ้นสุด ท้ายที่สุด ผลึกที่เป็นสัญลักษ์ความสำเร็จของคนรุ่นก่อนที่เรียกกันว่า “ร่างดัดแปลง” ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น อย่างไรก็ตาม จากความไม่ลงรอยกันทั้งแนวความคิดและความศรัทธา ความขัดแย้งระหว่างสี่สังกัด จักรวรรดิออกัสติน อุตสาหกรรมเหมันต์ แดนสุริยะบูรพา สหพันธ์ศิลาทอง และความขัดแย้งที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงระเบียบของโลกใบใหม่ ภายใต้สถานการณ์ที่วุ่นว่ายนี้ นับวันก็ยิ่งเข้าใกล้วันที่เทพเจ้าโบราณจะปรากฏกาย……

คนที่ถูกขนานนามว่าผู้ปลุกพลัง คุณและร่างดัดแปลงอสูรสาว ผู้ซึ่งเป็นความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ จะร่วมออกเดินทางผจญภัยในโลกที่แตกสลายใบนี้ พร้อมกับเรียนรู้ถึงพลังที่แท้จริงจากการปะมือกับสังกัดต่างๆ ช่วยน้องสาวที่ถูกผนึกไว้ เปิดเผยความจริงของวันสิ้นโลก กอบกู้ระเบียบของโลกที่ควรจะเป็น

แนะนำเกม

  • กลยุทธ์การจัดทีมหลากหลายรูปแบบที่ให้คุณจัดทีมได้ตามใจชอบ

รับสมัครอสูรสาวเพื่อสร้างทีมในฝัน จัดทีมหลากหลายแบบโดยกลยุทธ์ตำแหน่งที่ตั้งและชุดสกิลที่ลบล้างต่อกัน นำพาอสูรสาวของคุณไปสู่ชัยชนะ!เกมมือถือผลงานใหม่RPGร่างดัดแปลงอสูรสาวผู้สังหารเทพเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

สกิลอลังการและดนตรีเอฟเฟกต์พิเศษ สัมผัสมนต์เสน่ห์ของเกมด้วยตาและหูไปพร้อมๆ กัน!เกมมือถือผลงานใหม่RPGร่างดัดแปลงอสูรสาวผู้สังหารเทพเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

  • ระดมพลอสูรสาว ร่วมต่อสู้เพื่อคุณ

อสูรสาวบุคลิกโดเด่นมากกว่า 60 รายได้ถูกออกแบบมาอย่างวิจิตรบรรจงโดยนักออกแบบชื่อดัง ภาพวาดสวยงามคุณภาพจัดเต็ม

พัฒนาอสูรสาวของคุณ ต่อสู้คว้าชัยในทุกแมตช์ไปพร้อมกัน เมื่อคุณเพิ่มระดับความใกล้ชิดของอสูรสาวที่ชื่นชอบ ความลับที่อสูรสาวแต่ละรายซ่อนไว้ในใจจะค่อยๆ ถูกเปิดเผยออกมา และสามารถปลดล็อกเรื่องราวเฉพาะแต่ละรายได้อีกด้วย!เกมมือถือผลงานใหม่RPGร่างดัดแปลงอสูรสาวผู้สังหารเทพเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

  • ทีมนักพากย์ชื่อดัง บทพากย์เนื้อเรื่องเเน่นเอี้ยด พร้อมจะให้คุณมาดื่มด่ำกับสตอรี่สุดมันส์!เกมมือถือผลงานใหม่RPGร่างดัดแปลงอสูรสาวผู้สังหารเทพเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

นักพากย์ชื่อดังอย่าง โยชิมาสะ โฮโซยะ โซระ อามามิยะ ฟุคุเอ็น มิซาโตะ ฮิซาโกะ คาเนะโมโตะ อาซามิ เซโตะ ซูมิเระ อุเอซากะ อากิ โทโยซากิ ยูกะ อิกุจิ อายาเนะ ซากุระ โยโกะ ฮิคาสะ โนโตะ มามิโกะ มาริยะ อิเสะ มินามิ ทานากะ มารินะ อิโนอุเอะ ต่างมาร่วมแสดงฝีมือ!เกมมือถือผลงานใหม่RPGร่างดัดแปลงอสูรสาวผู้สังหารเทพเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ทีมนักพากย์ชื่อดังชวนดื่มด่ำกับความสนุก!เกมมือถือผลงานใหม่RPGร่างดัดแปลงอสูรสาวผู้สังหารเทพเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

กิจกรรมลงทะเบียนล่วหน้าเปิดแล้ว

เปิดการลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมกับกิจกรรมอีกมากมาย!เกมมือถือผลงานใหม่RPGร่างดัดแปลงอสูรสาวผู้สังหารเทพเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ตามจำนวนยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า ภายหลังเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วผู้เล่นทั้งหมดจะได้รับไอเทมต่างๆ ภายในเกม รวมถึงไอเทมที่ใช้ในการประดิษฐ์ (การ์ดสุ่มร่างดัดแปลง)

เวลากิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า: 04/8/2022 – จนถึงเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

*รางวัลในการลงทะเบียนล่วงหน้า ต้องล็อกอินเข้าเกมเพื่อรับไอเทมภายใน 90 วันหลังจากเกมเปิดให้บริการ

[รางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า]

ลงทะเบียนล่วงหน้าถึงเป้า 100000 คน หีบเลือกของขวัญ SSR x5

ลงทะเบียนล่วงหน้าถึงเป้า 200000 คน แต้มบรรณาการ 50k,เกมมือถือผลงานใหม่RPGร่างดัดแปลงอสูรสาวผู้สังหารเทพเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ธาตุชั้นยอด x5

ลงทะเบียนล่วงหน้าถึงเป้า 300000 คน แต้มบรรณาการ 100k, หีบเลือกเฟอร์นิเจอร์ SSR x1

ลงทะเบียนล่วงหน้าถึงเป้า 400000 คน แต้มบรรณาการ 150k, เฮมิมอร์ไฟต์x500

ลงทะเบียนล่วงหน้าถึงเป้า 500000 คน ร่างดัดแปลง SR เซน, กรอบโปรไฟล์ลิมิเต็ด

วิธีลงทะเบียนล่วงหน้า

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

ลงทะเบียนผ่าน App Store Echocalypse

ลงทะเบียนผ่าน Google Play Echocalypse

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หน้าลงทะเบียนล่วงหน้า Echocalypse ข่าวสารกิจกรรมต่างๆ จะประกาศให้ทราบอย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามเว็บไซต์ทางการและ Twitter ทางการของเกม