มีข่าวดีมาฝากจ้า ล่าสุด Square Enixนำ Final Fantasy IV Pixel Remasterที่สุดของเกม RPG ยุค 16 บิตจากแฟรนไชส์ Final Fantasy กลับมาให้ได้สัมผัสกันอีกครั้งแล้วบน iOs,สิ้นสุดการรอคอยFinalFantasyIVPixelRemasterเปิดโหลดบนSteamและมือถือ Android และ PC (ผ่าน Steam)

Final Fantasy IV เป็นภาคที่แฟนเกมพร้อมใจกันยกให้เป็นสุดอีกภาคหนึ่งจากเรื่องราวความรักและการทรยศหักหลังผ่านเหล่าตัวละครที่มีชีวิตชีวาและการต่อสู้สุดไดนามิก ตัวเกมได้รับการอัพเกรดใหม่ทั้งในส่วนของกราฟิกแบบพิกเซิลและซาวด์เอฟเฟกต์ต่างๆ แม้จะเป็นเวอร์ชั่นทำใหม่แต่ทีมผู้พัฒนาก็ไม่ได้ทิ้งความคลาสิกของกราฟิก 2D แบบดั้งเดิม

Square Enix ยังเอาใจแฟนเกมแบบสุดๆ ด้วยการเปิดโปรแจกโบนัสมากมายให้กับผู้ที่ซื้อตัวเกมผ่าน Steam ก่อนวันที่ 23 กันยายน ตามข่าวบอกมาว่าที่จะได้แน่ๆ ก็คือ เพลงประกอบฉบับ Timelapse Remix รวม 3 แทร็ก (The Red Wings, Main Theme of FINAL FANTASY IV และ Battle 2) มีวอลเปเปอร์สุดงาม 2 ชิ้น และส่วนลดสูงสุดถึง 20%

นอกจากนี้ ใครที่อยากได้แพ็กเกจเกม FINAL FANTASY ฉบับพิกเซิลไปสะสมให้ครบทุกภาคก็สามารถซื้อหากันได้ในราคาลดกระหน่ำแบบเหมารวมไปเลยตั้งแต่ภาค 1 ยันภาค 4 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า Steam ของ Final Fantasy IV Pixel Remaster