แฟนเกมยังต้องรอสนุกกับความไฮบริดของเกม Knights in the Nightmare Remasterกันต่อ ล่าสุด Stingประกาศเป็นทางการแล้วว่าเกมองค์ที่ 4 จากซีรีส์ Dept. Heaven จำเป็นต้องถูกเลื่อนวันเปิดให้บริการจากเดิมที่กำหนดเอาไว้ในภายในปี 2021 ออกไปเป็นในฤดูใบไม้ผลิ 2022 แทน

ค่ายดังจากญี่ปุ่นอธิบายถึงสาเหตุที่ต้องเลื่อนนัดว่าเป็นเพราะ Knights in the Nightmare Remasterไม่ใช่แค่การพอร์ตเกมง่ายๆ ทั่วไป แต่เป็นการอัปเกรดที่ต้องใช้เวลา ก็เป็นอันว่าแฟนๆ จะยังไม่ได้เห็นเวอร์ชั่น Remaster ของเกมวางแผนยิงแหลกแนว strategy RPG ที่เปิดตัวสู่โลกออนไลน์ครั้งแรกบนเครื่อง Nintendo DS เมื่อปี 2008 และตามมาด้วยเครื่อง PlayStation Portable ในปี 2010 จนกว่าจะถึงกลางปีหน้า ซึ่ง Stingย้ำว่าจะมีมาให้เล่นทั้งบนแพลตฟอร์ม iOS,ฝันร้ายสมชื่อKnightsintheNightmareRemasterเลื่อนลงมือถือปีหน้า Android และ Switch อย่างแน่นอน

Knights in the Nightmareถูกพูดถึงในวงกว้างเรื่องเกมเพลย์ที่ซับซ้อนและเล่นยากไม่เหมือนที่เคยเจอมา จากความที่มันมีส่วนผสมของเกมแอคชั่นแบบ arcade กับเกมวางแผน RPG ที่ซับซ้อน มีเนื้อหาเล่าถึงเหล่าวิญญาณที่ถูกพลังลึกลับปลุกตื่นขึ้นมาเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายผู้ปล้นชีวิตและยึดเอาอาณาจักรไป ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นอัศวินผู้กลับจากความตายทในเรื่องราวออกทำภารกิจไถ่บาปในโลกกึ่งกลางระหว่างสวรรค์และนรก ตัวละครอัศวินมีให้เลือกสะสมมากกว่า 100 คาแร็กเตอร์ สามารถปลดล็อกตอนจบได้หลายรูปแบบ และสามารถเล่นซ้ำผ่านตัวละครอื่นได้