ยังมีกิจกรรมสนุกๆ มาให้แฟนเกมรัวนิ้วกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับ Shadowverseล่าสุด Cygamesเปิดตัวอีเวนท์ครอสโอเวอร์ Shadowverse x Shaman King มาเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้แฟนเกมสาย Tactical Card Game จากจักรวาล Shadowverse กันแล้ว เตรียมพบกับเหล่าแขกรับเชิญจาก “ชาแมนคิง ราชันแห่งภูติ” และอีเวนท์มากมายบน iOS,เปิดตัวอีเวนท์คอลลาโบะShadowverseXShamanKingส่งความสุขท้ายปี Android และ PC ผ่าน Steam ได้ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมนี้ไปจนถึง 25 มกราคม 2022

Cygamesยืนยันผ่านเว็บไซต์ทางการแล้วว่าจะมีไอเทมมากมาย เช่น ลีดเดอร์ สกิน เอ็มเบลม การ์ด สลีฟ และแฟลร์สำหรับตัวละครทั้ง 8 คลาสมาให้แฟนเกมได้เลือกสะสมผ่านกิจกรรมครอสโอเวอร์ในครั้งนี้ โดยสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้จากร้านค้าในเกม ซึ่งที่เปิดชื่อมาแล้วก็จะมี Swordcraft: Yoh Asakura, Runecraft: Anna Kyoyama, Dragoncraft: Tao Ren และ Forestcraft: Horohoro

นอกจากนี้ แฟนเกมยังสามารถรับรางวัลสุดพิเศษถึง 10 รางวัลจากกิจกรรมล็อกอินเข้าเกมอย่างต่อเนื่องครบ 10 วัน หรือไปลุ้นคะแนนและของรางวัลเพิ่มจากการทำเควสต์ใหม่ในโหมดโซโล่ ขณะที่อีเวนท์ Victory Rewards ก็จะมาพร้อมไอเท่มสุดสเปเชียล อาทิ สลีฟ, เอ็มเบลม และอื่นๆ ให้ได้ลุ้นกันยาวๆ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Shadowverse