จัดให้ Blade&Soul Revolution ส่งกิจกรรมหลากหลายฉลองเทศกาลรับวันหยุดยาว

จัดให้ Blade&Soul Revolution ส่งกิจกรรมหลากหลายฉลองเทศกาลรับวันหยุดยาว

ในการอัปเดตครั้งนี้สามารถทดสอบความแข็งแกร่งของของพวกเขาได้ในหอคอยไม่สิ้นสุดผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับหอคอยไม่สิ้นสุดซึ่งเป็นดันเจี้ยน 1 คนที่มีทั้งหมด 40 ชั้น โดยผู้เล่นสามารถฝึกฝนสกิลได้ผ่านการฝึกฝนซ้ำๆ ซึ่งสามารถเข้าได้เมื่อบรรลุเลเวลฮงมุน 1 โดยการกำจัดมอนสเตอร์ในแต่ละชั้น เพื่อสามารถรับไอเทมเสริมพลังปราณฮงมุน ซึ่งรวมไปถึง EXP และ เหรียญเงินได้

กิจกรรมเทศกาลฤดูหนาว เริ่มตั้งแต่ 14 ธันวาคม ถึง กลางเดือนมกราคมนี้

1. กิจกรรมเช็คชื่อ :เพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมเพื่อเช็คชื่อ เพื่อรับเทพคุ้มครองกิจกรรม เด็กน้อย ซอยอน (หายาก)

2. กิจกรรมเช็คชื่อ 14 วัน :เพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมเพื่อเช็คชื่อเป็นเวลา 14 วัน ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ผู้เล่นสามารถลุ้นรับ เด็กน้อย ซอยอนปลุกพลัง (วีรชน) ได้

3. กิจกรรมเหรียญฤดูหนาว :ผู้เล่นสามารถนำเหรียญฤดูหนาวซึ่งได้รับมาจากการเคลียร์มิชชั่นได้สำเร็จนั้นไปแลกเปลี่ยนเป็นหลากหลายของรางวัลได้

4. กิจกรรมอื่นๆ ได้แก่ :กิจกรรมเช็คชื่อฤดูหนาว 7 วัน ,จัดให้BladeSoulRevolutionส่งกิจกรรมหลากหลายฉลองเทศกาลรับวันหยุดยาว กิจกรรมสนับสนุนการพัฒนา

เกม Blade&Soul Revolutionเป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงและหลากหลายคอนเทนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไม่มีที่ติ อีกทั้งยังได้แสดงโลกแฟนตาซีตะวันออกด้วยกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบที่น่าอัศจรรย์ด้วย Unreal Engine 4 ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริงแบบไม่เหมือนใคร

ลิงก์ดาวน์โหลด